Cách làm bánh mì chiên giòn caramel


Bánh mì chiên giòn caramel là món ăn vặt không chỉ ngon miệng, dễ làm mà mùi vị của chiếc bánh thơm mùi mùi sữa, chắ chắc sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính.
Xem thêm doc bao phu nu
Nguyên liệu

8 lát bánh mì sandwich dày
4 quả trứng lớn
1 chén whipping cream
2,5 muỗng cà-phê bột quế
1 muỗng canh đường
1 muỗng canh vani
1 ít bơ lạt
2 muỗng súp caramel
Cách làm


Bánh mì chiên giòn caramel

Các nguyên liệu cần có
>>> Xem thêm mon ngon cuoi tuan


Bánh mì cắt hình que.


Cho trứng, whipping cream, đường, vani vào cái tô trộn đều.
Tiếp đến nhúng bán mì vào hỗn hợp trên rồi thả vào chảo bơ đun chảy nóng, chiên đến khi bánh chín vàng. Chú ý chiên bánh làm 2 lượt, để bánh giòn.
Có thể bạn quan tâm bao gia dinh


Sau đó cho bánh ra đĩa, rưới caramel, rắc bột quế.
Có thể dùng kèm bánh mì chiênn giòn caramel với trái cây.


Bánh mì chiên giòn caramel
Share on Google Plus

About Phụ nữ và gia đình

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét